CHO THUÊ PHÒNG TRỌ Bên mình còn 2 phòng trọ cho thuê kiệt 04 Phan Văn Trị 1 phòng), kiệt 73 Tôn Thất Thuyết diện tích 16 m2, khu dân cư an ninh, có nhiều cây xanh thoáng mát, không khí trong lành, yên tĩnh Khu trung tâm, gần trường THCS Trần Hưng Đạo, Cấp 3 Đông Hà, gần chợ phường 5, nhà văn hoá trung tâm, Hồ Nam Hào Phòng mới, đẹp, thoáng mát, không chung chủ, có chổ phơi đồ để xe riêng.Toilet riêng trong phòng.Rất phù hợp với học sinh, sinh viên, người có gia đình nhỏ.

16m2
Thương lượng giá   

Mô tả bất động sản

CHO THUÊ PHÒNG TRỌ
Bên mình còn 2 phòng trọ cho thuê kiệt 04 Phan Văn Trị 1 phòng), kiệt 73 Tôn Thất Thuyết diện tích 16 m2, khu dân cư an ninh, có nhiều cây xanh thoáng mát, không khí trong lành, yên tĩnh
Khu trung tâm, gần trường THCS Trần Hưng Đạo, Cấp 3 Đông Hà, gần chợ phường 5, nhà văn hoá trung tâm, Hồ Nam Hào Phòng mới, đẹp, thoáng mát, không chung chủ, có chổ phơi đồ để xe riêng.Toilet riêng trong phòng.Rất phù hợp với học sinh, sinh viên, người có gia đình nhỏ. Giá phòng: 600.000 Nhà trọ ngay kiệt 73 Tôn Thất Thuyết p5 và kiệt 04 Phan Văn Trị p1. Liên hệ: 0905.622.*** Hiện số( mr Tý)

Gợi ý khách hàng tiềm năng

Cho thuê nhà trọ, phòng trọ tại Đông Hà

Xem tất cả