Điều khoản dịch vụ

a) Quy định về tài khoản đăng ký bằng số điện thoại
- Khi đăng ký tài khoản Bdsvn.net nguời dùng phải cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin về tên, số điện thoại, mật khẩu. Đây là những thông tin vô cùng quan trọng có liên quan tới việc hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng toàn bộ dịch vụ của Bdsvn.net.Khi có những kiện cáo hoặc yêu cầu hỗ trợ sau này liên quan đến tài khoản, chúng tôi chỉ tiếp nhận những trường hợp đã điền đầy đủ và chính xác những thông tin trên. Mọi trường hợp điền thiếu hoặc không chính xác sẽ không được giải quyết.
- Mỗi một tài khoản người dùng sẽ có một mật khẩu tự đặt riêng. Mật khẩu này được sử dụng để đăng nhập vào toàn bộ dịch vụ của Bdsvn.net. Người dùng có trách nhiệm phải tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. Nếu quên mật khẩu người dùng có thể lấy lại qua số điện thoại mà người dùng đã đăng ký tài khoản ban đầu.
- Để đảm bảo tính bảo mật cho tài khoản, người dùng sẽ được yêu cầu xác minh bằng mã số được chúng tôi gửi về sđt nếu người dùng muốn thay đổi số điện thoại. Đây là yêu cầu bắt buộc nếu muốn đổi SĐT mới.
- Người dùng không được phép để người khác sử dụng hoặc cùng sử dụng tài khoản với mình cho bất kỳ mục đích nào. Nếu phát hiện tài khoản được sử dụng bởi nhiều người, chúng tôi sẽ xử lí theo quy định của Bdsvn.net
- Người dùng không được phép cung cấp, rao bán, chuyển nhượng hay tiết lộ thông tin tài khoản, mật khẩu cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào khác khi chưa có sự cho phép của Bdsvn.net
- Bdsvn.net có quyền tạm thời khóa tài khoản hoặc chấm dứt việc sử dụng tài khoản của người dùng khi có sự nghi ngờ về tính chính xác và trung thực từ các thông tin người dùng cung cấp mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với người dùng.
- Bdsvn.net có toàn quyền xóa, sửa chữa hoặc thay đổi các dữ liệu, thông tin tài khoản của người dùng trong các trường hợp người đó vi phạm những quy định kể trên mà không cần sự đồng ý của người sử dụng.
b) Quy định thanh toán
- Người dùng sẽ thanh toán qua các phương tiện được công bố đầy đủ trên website.
- Người dùng thanh toán thành công sẽ được kích hoạt gói ngay lập tức.
c) Quy định khi tham gia Bdsvn.net
- Tuyệt đối không được phép xâm nhập vào dữ liệu hệ thống máy chủ và các dịch vụ trong hệ thống trái phép dưới mọi hình thức. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản vĩnh viễn cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
- Nghiêm cấm việc sử dụng chung tài khoản từ hai người trở lên. Nếu bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản ngay lập tức.
- Không được phép phát tán nội dung bản quyền các dữ liệu trên hệ thống ra bên ngoài dưới mọi hình thức. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản vĩnh viễn và xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành về việc vi phạm bản quyền.
- Mọi thông tin cá nhân của người dùng sẽ được Bdsvn.net bảo mật. Tuy nhiên chúng tôi có quyền sử dụng những thông tin mà người dùng cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho Cơ quan chức năng pháp luật khi được yêu cầu.
- Chú ý văn hóa giao tiếp ứng xử trong quá trình sử dụng dịch vụ của Bdsvn.net. Nếu bạn có hành vi xúc phạm lăng mạ người khác dưới bất kì hình thức nào chúng tôi sẽ xử lý theo quy định của Bdsvn.net
- Nghiêm cấm mọi hành vi bàn luận về các vấn đề phản động chống phá nhà nước, kỳ thị tôn giáo, sắc tộc làm giảm uy tín của Bdsvn.net dưới bất kì hình thức nào. Mọi vi phạm sẽ bị khóa tài khoản và xử lý pháp luật khi có yêu cầu từ cơ quan an ninh.
- Đối với những sự cố không mong muốn gây ảnh hưởng đến hệ thống dữ liệu chung, người dùng phải chấp nhận những thiệt hại nếu có.
- Chúng tôi có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa những điều khoản dịch vụ trên bất cứ lúc nào. Mọi thay đổi sẽ được nêu rõ ngay trên website chính của Bdsvn.net.
d) Quy định khi đăng tin
- Tin của bạn sẽ không được duyệt hoặc bị xóa nếu rơi vào những trường hợp sau đây:
  + Đăng lại tin cũ.
  + Một dự án nhưng đăng nhiều tin.
  + Nội dung không có dấu.
  + Nội dung mô tả không chi tiết.
  + Cỡ chữ quá lớn, mất thẩm mỹ.
  + Nội dung chứa tag từ khóa (vd: can ho, căn hộ him lam, can ho ban, ...).
  + Nội dung chứa đường dẫn đến website khác.
  + Đăng sai loại bất động sản.
  + Mức giá không đúng (mức giá phải đúng với thực tế bán).
  + Không có hình ảnh BĐS hoặc hình ảnh không đúng với nội dung (Phải đăng ảnh thật của tài sản).
  + Chọn sai dự án.
  + Tên liên hệ không hợp lệ (Tên liên hệ phải là tên cá nhân hoặc doanh nghiệp).
  + Số điện thoại không hợp lệ.
  + Số điện thoại trong nội dung tin đăng không giống với số điện thoại trong ô liên hệ.
  + Địa chỉ không đúng (Địa chỉ phải có tên đường hoặc có tên phường, xã).
- Để đăng tin đạt được hiệu quả cao nhất, bạn nên chú ý một số tip sau đây:
  + Nội dung viết tiếng việt có dấu, thể hiện được các đặc điểm nổi bật của tài sản.
  + Điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu và có ảnh đính kèm để người có nhu cầu có thể hình dung ra được tài sản của bạn.
  + Người dùng sẽ quan tâm hơn nếu tài sản của bạn có mức giá và diện tích. Hạn chế chọn mức giá thỏa thuận và diện tích không xác định.
  + Nên điền địa chỉ cụ thể của tài sản để tạo sự tin tưởng cho người có nhu cầu về sự hiện hữu của tài sản.